PT-05 Thước kẻ 50cm, 5 công dụng GV

PT-05 Thước kẻ 50cm, 5 công dụng GV
Nhà sản xuất: CÔNG TY THIẾT BI VẬT LIỆU MINH QUANG
Mã sản phẩm: PT-05
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 30,000 VNĐ

PT-05, THƯỚC KẺ 50cm, 5 công dụng, dùng cho GV

 

 

1. Công dụng:

PT-05 là một loại dụng cụ dạy học dùng cho GV. Khác với các loại thước khác, điểm đặc biệt là GV dùng thước này có thể sử dụng vẽ đường tròn thay compa.  Thước được tích hợp 5 công dụng cơ bản: 

a. Kẻ đường thẳng

b. Đo độ dài đến 50 cm

c. Kẻ đường thẳng song song ( khi đặt thước căn đường thẳng đã kẻ trước trùng hoặc song song với các đường kẻ song song trên thước.

d. Kẻ đường thẳng vuông góc ( sử dụng hệ các đường kẻ song song và  vuông góc với nhau trên thước để căn cho đường thẳng cạnh kẻ của thước thật vuông góc.

e. Vẽ đường tròn:: dùng một đầu viên phấn cắm vào một lỗ tròn ở đầu thước, đặt đầu viên phấn thức 2 vào lỗ tiếp theo có tâm lỗ cách tâm  lỗ viên phấn thứ nhất một khoảng bằng bán kính đường tròn định vẽ.  Xoay tròn thước vẽ thành đường tròn.

2.  Kích thước : 5x 50cm

3. Khối lượng:  80gam.

4. Giá bán: 30.000đ

5. Mua hàng trực tiếp với nhà sản xuất 

     Bạn làm theo hướng dẫn tại mục " MUA HÀNG ONLINE" , bạn gửi Tên, địa chỉ, số điện thoại và yêu cầu mua sản phẩm  vào email:  congtyabc2000@gmail.com  hoặc nhắn tin vào số ĐT: 096.281.2061 đặt yêu cầu mua hàng theo phương thức COD (gửi Bưu điện chuyển phát nhanh- nhờ thu hộ tiền tại địa chỉ nhận hàng).  Chúng tôi sẽ gửi hàng trực tiếp đến địa chỉ cho bạn. Đây là cách hiệu quả và tiết kiệm nhất

 Mua tại các Đại lý, cửa hàng sách và thiết bị trường học: Bạn sẽ mua được đúng giá tại các Cửa hàng, Siêu thị sách- Thiết bị trường học.  

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: