Thước Lượng giác PT-17

Thước Lượng giác PT-17
Nhà sản xuất: CÔNG TY THIẾT BI VẬT LIỆU MINH QUANG
Mã sản phẩm: PT-17
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 20,000 VNĐ

THƯỚC LƯỢNG GIÁC PT -17 ( RÚT GỌN)

1. Tên rút gọn: Thước Lượng giác PT17.

 2. Giải thích tên gọi:

    Thước Lượng giác PT-17 là một loại Công cụ học tập (CCHT) được rút gọn, nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của một  Công cụ học tập.

     CCHT là một phương tiện, yếu tố cần thiết để giải quyết một vấn đề nào đó trong học tập. Bộ CCHT là một thiết bị dạy học được tích hợp nhiều CCHT. Khác với dụng cụ học tập, CCHT có yếu tố sáng tạo của người sử dụng.

     Bộ CCHT  PT-17 có cấu tạo bao gồm:

    -  Tổ hợp các công cụ tường minh: thể hiện rõ ràng, đầy đủ trên sản phẩm. HS dễ dàng phát hiện và sử dụng được ngay.

    -  Tổ hợp các công cụ ngầm ẩn: chỉ thể hiện một phần hoặc thông qua một số dấu hiệu, kí hiệu. HS phải  tìm hiểu, tập hợp lại theo các dấu hiệu chỉ dẫn hoặc tự khám phá, phát hiện công cụ mới theo yêu cầu.

(Xem chi tiết ở phần mô tả sản phẩm).

3.   Dòng sản phẩm:

    Thuộc thiết bị dạy học tích hợp mới, phổ thông, đa chức năng để học tập phần lượng giác môn Toán 9,10,11 ;  Vật lý 12; Công nghệ 12.

4.   Thương hiệu: ABC, nay là Minh Quang.

5.   Xuất sứ : Việt Nam

6.   Thông tin nổi bật:

   -  Thiết bị học tập tích hợp mới; phổ thông; đa chức năng; chuyên dụng, dùng cho HS.

   -  Bộ công cụ được tích hợp một cách có hệ thống các yếu tố vẽ hình cơ bản về góc và lượng giác, xác định nhanh giá trị radian của các góc đặc biệt và giá trị lượng giác tương ứng của góc đó; đo và xác định giá trị lượng giác của góc bất kỳ; giải nhanh được các phương trình lượng giác cơ bản; vẽ đồ thị của các hàm lượng giác; vẽ đồ thị dao động, đồ thị sóng,... giúp HS hiểu và diễn tả được các khái niệm, các yếu tố toán học trong các môn học khác như Vật lý, Công nghệ,...

   -  Vừa là công cụ học tập; vừa là giáo cụ trực quan;

   -  Hỗ trợ đổi mới phương pháp học tập; phát triển năng lực tư duy và tư duy sáng tạo cho HS.

7.   Mô tả sản phẩm:

      Thước PT17 có cấu tạo là một tấm nhựa phẳng, giống hình chữ nhật, mỏng, dẻo, trong suốt màu cam, chuyên dùng để vẽ các đường tròn lượng giác, đồ thị của các hàm lượng giác cơ bản, xác định nhanh giá trị radian của góc, giá trị lượng giác của các góc điển hình và của một góc bất kỳ hay sử dụng ở môn Toán của HS các lớp THCS và THPT.

      Thân thước gồm lỗ đường tròn lượng giác và các trục lượng giác sin, cos, tan, cot; các lỗ đánh dấu xác định giá trị radian của góc và giá trị lượng giác của góc đó. Các lỗ đường cong của hàm sinx, 2sinx bị đục thủng.

      Biên dạng cạnh bên của thước có dạng đường cong hàm asin2x/3 (với a=2,5), đường cong hàm tanx, kí hiệu dấu móc lượn để vẽ diễn tả phương trình, hệ phương trình và ký hiệu dấu căn thức.

 8. Bộ sản phẩm đầy đủ:

     - 01 x Thước PT16. 

9. Kích thước sản phẩm: 125x140x0,8mm

10. Trọng lượng sản phẩm: 12gam

11. Trọng lượng đóng gói: 25gam

12. Mã SP: 8936009221172

13. Ý nghĩa sử dụng:

      Công cụ HT mới PT-17, là những thiết bị dạy học tích cực, tích hợp được nhiều công cụ chức năng, thể hiện được tính chất, đặc điểm và mối quan hệ giữa các yếu tố lượng giác như giá trị radian của góc với giá trị lượng giác của góc đó. Các đường cong mẫu của hàm sin, tan để từ đó có thể vẽ được đa dạng đồ thị của các hàm sin, cos, tan, cot có hệ số tỉ lệ và hệ số biến x khác nhau một cách nhanh chóng và đẹp.

     Trên mỗi CCHT đã có sự tổng hợp lồng ghép của 9 phương thức tư duy, có sự kết hợp đúng đắn giữa cái cụ thể với cái trừu tượng, giữa tư duy trực giác hình học với tư duy toán học, tạo điều kiện thuận lợi cho HS hoạt động học tập một cách độc lập, dần dần phát triển năng lực tư duy và tư duy sáng tạo.

      Sử dụng CCHT tích cực sẽ giúp HS tạo ra các hình vẽ, có tính chuẩn mực cao, trực quan và hấp dẫn. Thông qua đó, HS dễ dàng quan sát, nhận biết được các mối quan hệ đích thực giữa các đối tượng, có thể đo đạc, quan sát, phân tích, suy đoán, giải quyết vấn đề của mình.

      Việc sử dụng PT-17 là công cụ đơn giản, rẻ tiền, tiện dụng đóng một vai trò rất quan trọng trong đổi mới phương pháp dạy học tích cực. Sử dụng CCHT hàng ngày bằng các giác quan: mắt “ thấy” , tay “ làm” sẽ giúp cho HS ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên, dần hình thành thói quen tư duy. 

14. Giá bán: 28.000đ

15. Giá bán khuyến kích sử dụng: 20.000 đ.  (Chỉ áp dụng với số lượng <1000sp)

16. Mua hàng trực tiếp với nhà sản xuất 

     Bạn làm theo hướng dẫn tại mục " MUA HÀNG ONLINE" , bạn gửi Tên, địa chỉ, số điện thoại và yêu cầu mua sản phẩm  vào email:  congtyabc2000@gmail.com  hoặc nhắn tin vào số ĐT: 096.281.2061 đặt yêu cầu mua hàng theo phương thức COD (gửi Bưu điện chuyển phát nhanh- nhờ thu hộ tiền tại địa chỉ nhận hàng).  Chúng tôi sẽ gửi hàng trực tiếp đến địa chỉ cho bạn. Đây là cách hiệu quả và tiết kiệm nhất

 Mua tại các Đại lý, cửa hàng sách và thiết bị trường học: Bạn sẽ mua được đúng giá tại các Cửa hàng, Siêu thị sách- Thiết bị trường học.  

17. Nhãn sản phẩm: 

 18.  Hướng dẫn sử dụng các chức năng của bộ công cụ PT-17, các bạn xem chi tiết  hướng dẫn trong thước PT-09.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: