Bảng nhóm 2-4 HS

Bảng nhóm 2-4 HS
Nhà sản xuất: CÔNG TY THIẾT BI VẬT LIỆU MINH QUANG
Mã sản phẩm: BN
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 10,000 VNĐ

 

BẢNG NHÓM 2-4 HS

 

 

         Bảng nhóm 2-4 HS là một sản phẩm do tác giả Phan Đình Minh, Công ty ABC hợp tác với Vụ giáo dục Tiểu học sáng tạo ra từ một tiết học mẫu tại Trường tiểu học Văn Chương Hà Nội năm 2003. Về sau, bảng nhóm được các nhà trường phổ biến sử dụng và được Thứ trưởng Bộ GD và ĐT Nguyễn Văn Vọng ủng hộ, đưa vào danh mục thiết bị dạy học tối thiếu cấp Tiểu học tại quyết định số 16/2006/QĐ-BGD&ĐT.

        Bảng nhóm 2-4 HS là một loại bảng viết thông dụng bằng bìa dùng cho nhóm HS có từ 2-4 HS, ngồi quay xung quanh để viết những nội dung thảo luận của nhóm trước khi trình bày kết quả trước lớp.

        Bảng nhóm trở thành một phương tiện dạy học tích cực, nâng cao tính chủ động, hoạt động sáng tạo của từng cá nhân HS, rèn luyện khả năng hoạt động nhóm của HS tiểu học.

         Bảng nhóm có hai mặt, một mặt màu xanh lá cây thẫm, có dòng kẻ trắng nhỏ, dùng để viết phấn. Một mặt màu trắng, có dòng kẻ màu đen dùng được tráng nhựa, dùng để viết bằng bút dạ xóa được. Bảng có kích thước 40x60cm.

         Mỗi chiếc bảng có một nẹp nhựa và quai dây để treo.

         Trên mỗi mặt bảng có các dòng kẻ kiểu ô vuông. Các dòng kẻ chính nét đậm, các dòng kẻ phụ nét nhỏ, đứt nét.

         Các biến thể của Bảng nhóm gồm có Bảng nhóm nhỡ , KT  52x76cm, dùng cho nhóm từ 4-6HS và Bảng phụ có KT 52x102cm , dùng cho giáo viên.

 

Tác giả : Phan Đình Minh

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: